วันศุกร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓.คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย จัดกิจกรรมเนื่องในวันมาฆบูชา ร่วมกันเวียนเทียน ถวายน้ำดื่ม กระเช้า และจตุปัจจัยแด่พระสงฆ์ เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม ณ วัดอรุณรังษี อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย

08/02/2020