วันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ รองผู้อำนวยการ บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการสังคมสร้างสรรค์แบ่งปันให้คนพิการ

วันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ รองผู้อำนวยการ บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย เข้าร่วมโครงการสังคมสร้างสรรค์แบ่งปันให้คนพิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จังหวัดอุดรธานี

17/02/2020