วันจันทร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๔ นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ ๓ และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ ๒ เข้ารับการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ เพื่อทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ เพื่อทดสอบความรู้ความสามารถ และสมรรถนะ ตลอดจนลักษณะนิสัยในการปฏิบัติงานตามมาตรฐานวิชาชีพทั้งมาตรฐานของวิทยาลัยและมาตรฐานของอาชีวศึกษาก่อนสำเร็จการศึกษา

01/03/2021