รับสมัครสอบคนพิการเข้าเรียน

1. หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปวช.
  2. หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปวส.
  3. หลักสูตรการศึกษาชั้นพื้นฐาน
  4. หลักสูตรเบเกอรี่ (หลักสูตรระยะสั้น)
  5. หลักสูตรช่างวีลแชร์ (หลักสูตรระยะสั้น)

สนามสอบ โรงเรียนศรีสังวาลย์ ขอนแก่น วันที่ 18 กันยายน 2561

สนามสอบ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย วันที่ 30 กันยายน 2561

27/09/2018

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี