ขยายเวลารับสมัครเข้าเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

#ก้าวทันเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลต้องมาเรียนที่ วท.พระมหาไถ่ หนองคาย

#หลักสูตร ปวส. สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (รับคนพิการที่จบ ปวช. หรือ ม.๖)

#หลักสูตร ปวช. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (รับคนพิการจบ ม.๓)

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : ๐๙๔ ๒๖๕ ๗๑๓๗ หรือ ๐๘๔ ๕๙๙ ๘๕๔๒ (สมัครด่วน !!! ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓)

26/05/2020

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.