บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด ได้สนับสนุนท่อพีวีซีแข็งและอุปกรณ์ข้อต่อท่อเพื่อพัฒนาระบบน้ำและการเกษตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด ได้สนับสนุนท่อพีวีซีแข็งและอุปกรณ์ข้อต่อท่อเพื่อพัฒนาระบบน้ำ      และการเกษตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย เป็นมูลค่า 75,038 บาทถ้วน โดยนายเกียรติศักดิ์ แฟงชัยภูมิ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย และคณะเป็นผู้รับมอบ ซึ่งตลอดการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด     เป็นผู้สนับสนุนหลักในการดำเนินงานมาโดยตลอด

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกโปรดดลบันดาลให้ท่าน พร้อมด้วยคณะและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป

29/05/2020

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.