ร้านโต้งหนองคายบาร์เบอร์บริการตัดผมฟรี

วันที่ ๒ มิถุนายน 2563 ร้าน โต้งหนองคายบาร์เบอร์ จังหวัดหนองคาย ได้เข้ามาบริการตัดผมฟรีให้กับนักเรียนนักศึกษา รวมทั้งบุคลากรที่สนใจ​ ในโอกาสนี้ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกโปรดดลบันดาลให้ท่าน พร้อมด้วยคณะและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองตลอดไป

02/06/2020

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.