ประชาสัมพันธ์ ขยายเวลาเปิดรับสมัครคนพิการเข้าเรียน รอบพิเศษ (วันนี้ - 1 มิถุนายน 2564) ก่อนเปิดภาคเรียน

#ประชาสัมพันธ์ #ขยายเวลาเปิดรับสมัครคนพิการเข้าเรียน รอบพิเศษ (วันนี้ - 1 มิถุนายน 2564) #ก่อนเปิดภาคเรียน

วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี #เปิดรับสมัคร #ผู้พิการทางร่างกายหรือการเคลื่อนไหว เพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และหลักสูตรการศึกษาชั้นพื้นฐาน สำหรับ #ผู้พิการที่ไม่เคยเข้ารับการศีกษา #เรียนฟรีพร้อมที่พักและอาหาร 3 มื้อ #เรียนจบหางานให้ทำ #เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป #ประชาสัมพันธ์รับสมัครผู้พิการเข้าเรียน

21/05/2021

เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ระดับ ปวช. ปวส.