ขอขอบพระคุณ คุณยมลกร มิตรรัตน์ ร้อยตำรวจเอกสุขระจักษ์ มิตรรัตน์ และคุณสุชาวดี โพธิ์ชาเนตร ได้นำเงินมอบให้วิทยาลัยฯ จำนวนเงิน 10,000 บาท

ขอขอบพระคุณ คุณยมลกร มิตรรัตน์ ร้อยตำรวจเอกสุขระจักษ์ มิตรรัตน์ และคุณสุชาวดี โพธิ์ชาเนตร ที่ระลึกถึงน้อง ๆ คนพิการและเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา มอบเงินเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ จำนวนเงิน 10,000 บาท เนื่องในโอกาสทำบุญ

โอกาสนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้คุณยมลกร มิตรรัตน์ ร้อยตำรวจเอกสุขระจักษ์ มิตรรัตน์ และคุณสุชาวดี โพธิ์ชาเนตร พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจนญาติมิตรทุกท่านมีแต่ความสุข มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง เจริญมั่นคงในหน้าที่การงาน สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

04/03/2024

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี