วันอังคารที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๔ ผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เข้าร่วมประชุมการเตรียมจัดการนำเสนอผลงานของวิทยาลัยฯ ในโครงการ CG Fund Fund ออนไลน์ โดยผ่านระบบ Zoom

การประชุมออนไลน์ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ออนไลน์ของโรงเรียนในโครงการ CG Fund และร่วมกันพิจารณาแนวทางการนำเสนอกิจกรรมและผลงานเด่นที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับการส่งเสริมคุณธรรมความซื่อสัตย์สุจริตและการต่อต้าน คอรัปชั่นของโรงเรียนในโครงการ CG Fund ซึ่งจะมีการดำเนินกิจกรรมนำเสนอผลงานในวันจนทร์ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๔

07/09/2021