คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ร่วมต้อนรับและรับการตรวจนิเทศจากคณะกรรมการตรวจนิเทศและติดตามการบริหารจัดการโรงเรียนเอกชน

วันจันทร์ ที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๓๐ - ๑๖.๐๐ น คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมต้อนรับและรับการตรวจนิเทศจากคณะกรรมการตรวจนิเทศและติดตามการบริหารจัดการโรงเรียนเอกชน

06/09/2021