วันพุธที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เข้ารับการอบรมในโครงการ ทำบัญชีรายรับ - รายจ่าย ส่วนบุคคล การออมเงิน จากธนาคารออมสิน สาขาหนองคาย

การจัดอบรมโครงการดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษารู้จักการออมเงินเพื่อในเหตุจำเป็นหรือเหตุฉุกเฉินเเละสามารถนำเงินจากการออมไปวางเเผนในอนาคตได้

ขอขอบพระคุณ นางสุปราณี สุระอุดร ผู้จัดการธนาคารออมสิน เเละเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่สละเวลาอันมีค่ามาให้ความรู้อันเป็นประโยชน์ที่จะนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตในอนาคตเเก่นักเรียนนักศึกษา

ขอคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายในสากลโลกจงคุ้มครองทุกท่านให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง มีสุขภาพกายใจที่สมบูรณ์แข็งแรง และสุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ

08/09/2021