เจ้าหน้าที่จากสำนักงานจัดหางาน จ.หนองคาย นำโดนัทมาฝากนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคฯ

วันจันทร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานจัดหางาน จัหวัดหนองคาย เข้าตรวจการจัดจ้างงานคนพิการในสถานประกอบการตามมาตรา ๓๕ พร้อมทั้งนำโดนัทมาฝากนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ

07/02/2022