วันพฤหัสบดี ที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ฯ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ จังหวัดหนองคาย ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโพนพิสัย ภายใต้สถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ขอขอบพระคุณวิทยาลัยเจ้าภาพจัดการแข่งขัน #วิทยาลัยเทคโนโลยีโพนพิสัย ที่อำนวยความสะดวกตลอดการแข่งขัน

#การแข่งขันทักษะวิชาชีพ #การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ #สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน

10/02/2022