ออกนิเทศฝึกงาน ครั้งที่ ๒ เพื่อติดตามปละประเมินผลการฝึกงานในสถานประกอบกาของนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ร ระหว่างวันที่ ๓ - ๔ สิงหาคม ๒๕๖๕

04/08/2022