ขอขอบพระคุณ คุณพ่อสุขุม ธนะสิงห์ ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ เดินทางมาเยี่ยมผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคาย ในพระราชูปถัมภ์ พร้อมทั้งให้กำลังใจในการดำเนินงานด้านคนพิการ

27/06/2023

ประกาศรับสมัคร นักการ,คนสวน

ประกาศรับสมัคร นักการภารโรง และ คนสวน

มอบกระเช้า

ศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี